image

ถาม: น้ำยายับยั้งและลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้อย่างไร ปลอดภัยไหม

ตอบ: หลักการที่อยู่เบื้องหลังคืออิเล็กโทรไลซิสของอิออนน้ำที่ผลิตสารออกซิไดซ์ hydroxyl radical,superoxide radical และ hydrogen peroxide สารเหล่านี้มีปฏิกิริยาทำลายโครงสร้างโปรตีนของไวรัสและแบคทีเรียเมื่อสัมผัส อย่างไรก็ตามมันไม่เป็นอันตรายและปลอดภัยต่อร่างกายมนุษย์หลังจากสารออกซิไดซ์เหล่านี้ได้โจมตีเป้าหมายทางชีววิทยาและทำปฏิกิริยาทางเคมีเสร็จแล้วพวกมันจะเปลี่ยนกลับไปเป็นน้ำหรือโมเลกุลออกซิเจนที่ไม่เป็นอันตรายซึ่งไม่มีสารพิษหรือมลพิษ ดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยงและระคายเคืองต่อผิวหนัง

ถาม: ผลิตภัณฑ์ยาฆ่าเชื้อทั่วไปเช่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อไม่มีประสิทธิภาพในการกำจัดไวรัส?

ตอบ: เยื่อหุ้มเซลล์ของแบคทีเรียสามารถถูกทำลายโดยความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ 75% ทำให้แบคทีเรียแตกและตาย อย่างไรก็ตามไวรัสส่วนใหญ่ไม่มีเยื่อหุ้มเซลล์และจะไม่ได้รับผลกระทบจากแอลกอฮอล์ ดังนั้นจึงไม่มีผลกระทบต่อไวรัสอย่างมีนัยสำคัญ เป็นที่น่าสังเกตว่าไวรัสเป็นอันตรายต่อมนุษย์มากที่สุดเช่นไวรัสไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่

ถาม: อะไรคือความแตกต่างระหว่างอุปกรณ์ Eleclean กับผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้ออื่น ๆ ?

ตอบ: โดยทั่วไปผลิตภัณฑ์ยาฆ่าเชื้อทั่วไปที่ขายในตลาดจะมีสารเคมีและสารกันบูดเพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของยาฆ่าเชื้อ แม้ว่ามันจะยังคงมีผลต่อการฆ่าเชื้อ แต่ก็ยังมีสารเคมีตกค้างตามด้วยผลข้างเคียงไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง

อุปกรณ์ทำน้ำยายับยั้งเชื้อโรค Eleclean ใช้น้ำเป็นวัตถุดิบเพียงอย่างเดียวโดยการเติมน้ำจะสามารถสร้างอนุพันธ์ออกซิเจน (ROS : Reactive Oxygen Species) ได้ทันทีไม่มีการเติมสารเคมีสารกันบูดหรือสารเพิ่มความคงตัวใด ๆ หลังจากกำจัดแบคทีเรียและไวรัสมันจะแปลงกลับเป็นน้ำและไม่มีสารพิษหรือมลพิษ ดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยงและระคายเคืองต่อผิวหนัง

ถาม: สามารถเก็บน้ำยายับยั้งเชื้อโรคที่ผลิตโดยอุปกรณ์ Eleclean ได้นานเท่าไหร่?

ตอบ: สามารถเก็บไว้ได้ 72 ชั่วโมงเท่านั้นเนื่องจากไม่มีสารกันบูดหรือสารเพิ่มความคงตัว หลังจาก 72 ชั่วโมงเพียงแค่กดปุ่ม [เปิดใช้งาน] เพื่อเปิดใช้งานอีกครั้งและคุณจะได้รับน้ำยายับยั้งและลดการสะสมเชื้อโรคใน 15 นาที


ถาม: ฉันสามารถเทน้ำยายับยั้งเชื้อโรคที่ผลิตโดยอุปกรณ์ Eleclean ใส่ภาชนะอื่นได้หรือไม่? มันจะลดประสิทธิภาพหลังจากสัมผัสกับอากาศหรือแสงไหม?

ตอบ: ได้คุณสามารถเทลงในภาชนะอื่นแล้วแยกออกจากกัน น้ำยายับยั้งเชื้อโรคที่ผลิตโดยอุปกรณ์ Eleclean จะไม่ได้รับผลกระทบจากอากาศหรือแสงและยังสามารถรักษาไว้ได้ 72 ชั่วโมง

ถาม: การใช้อุปกรณ์ Eleclean เป็นวิธีที่ประหยัดหรือไม่?

ตอบ: ผลิตภัณฑ์ยาฆ่าเชื้อส่วนใหญ่เป็นแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งผู้บริโภคจะต้องซื้อซ้ำ ๆ และสร้างขยะที่ไม่จำเป็นซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเรา อุปกรณ์ทำน้ำยายับยั้งเชื้อโรค Eleclean จัดเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนสามารถใช้งานได้นานหลายปีและประหยัดในการใช้งานในระยะยาวโดยเฉพาะต้องเติมน้ำเท่านั้น

 

Powered by MakeWebEasy.com