Product

 

  

 

Secret of ELECLEAN 

ความลับของอีเลคลีน

 

ELECLEAN (อีเลคลีน) ต้องการเพียงน้ำเปล่าเพื่อสร้างน้ำยายับยั้งเชื้อโรคที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Advanced Electro-Oxidation ที่ใช้เพียงน้ำเป็นวัตถุดิบโดยไม่ใช้สารเคมี ในการทำปฏิกิริยารีดอกซ์ผ่านขั้วไฟฟ้านาโนและตัวเร่งปฏิกิริยา (Activated Carrier) ) ที่จะเร่งปฏิกิริยาเพื่อผลิตน้ำยับยั้งเชื้อโรคในทันที ในระหว่างการทำปฏิกิริยาโมดูลเคมีไฟฟ้าจะรวมไฮโดรเจนไอออน (H) และออกซิเจนไอออน (O) ของน้ำเข้ากับออกซิเจนที่มีฤทธิ์หยุดการเจริญของเชื้อ ที่เรียกว่า "ROS" (Reactive Oxygen Species) ซึ่งมีอนุมูลไฮดรอกไซด์ (⋅OH) ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (H2O2) และซุปเปอร์ออกซิเจน (⋅O2-) สารออกซิไดซ์ที่ได้จะทำลายโครงสร้างของเป้าหมาย เช่นแบคทีเรียและไวรัสผ่านการออกซิเดชันขั้นสูง

น้ำยายับยั้งเชื้อโรคจากเครื่อง Eleclean สามารถยับยั้งและลดการสะสมเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ 99.99% (เช่นไวรัสไข้หวัดใหญ่ H1N1, Escherichia Coli, Salmonellosis และอื่น ๆ ) ROS สามารถหยุดการเจริญของแบคทีเรียและไวรัสผ่านการเกิดออกซิเดชันขั้นสูงโดยไม่ต้องใส่สารเคมี เหมือนน้ำยายับยั้งเชื้อโรคทั่วไปและจะไม่ส่งผลต่อการระคายเคืองผิวหนัง นอกจากนี้ Eleclean ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและใช้งานง่าย สะดวกและการออกแบบที่กะทัดรัดทำให้พกพาได้ง่ายทุกวันทุกที่

เครื่องทำน้ำยายับยั้งเชื้อโรค Eleclean จัดเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนสามารถใช้งานได้นานหลายปีและมีต้นทุนต่ำในการใช้งานในระยะยาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องเติมน้ำเท่านั้น ยิ่งคุณใช้ยิ่งประหยัด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Eleclean เครื่องทำน้ำยายับยั้งเชื้อโรค มีน้ำหนักประมาณ 100 กรัม ถูกออกแบบมาเป็นอุปกรณ์พกพาที่สะดวกต่อการพกพาในทุกวันไปได้ทุกที่

 
วิธีการสร้างน้ำยายับยั้งเชื้อโรค ก็แสนง่าย สามารถทำได้ทุกที่ 

    1. ใส่ Activated Carrier และเติมน้ำสองฝาเต็มลงไปในขวดเสปรย์
    2. ปิดฝาขวดสเปรย์
    3. กดปุ่มที่เครื่องหนึ่งครั้งเพื่อเปิดเครื่อง
    4. หลังจากนั้นกดปุ่มนาน 2 วินาที
    5. ไฟรูปสายฟ้าจะกระพริบที่ขวดนาน 15 นาที (ห้ามเคลื่อนย้ายขวดระหว่างเครื่องทำงานเด็ดขาด)
    6. หลังจาก 15 นาทีผ่านไป ไฟจะหยุดนิ่ง แสดงว่าน้ำยายับยั้งเชื้อโรคสามารถใช้งานได้


หมายเหตุ :
1. เนื่องจากไม่มีการเติมสารเคมีใดๆ น้ำยาที่ทำเสร็จแล้ว สามารถคงคุณสมบัติได้ 72ชม. โดยสังเกตได้จากไฟที่เครื่องหากกดปุ่มเปิดเครืองแล้วไฟรูปสายไฟไม่สว่าง ให้กดปุ่มค้าง 2 วินาที เพื่อทำน้ำยาใหม่อีกครั้ง
2. Activated Carrier มีอายุการใช้งาน 150ครั้ง หรือประมาณ 2500-3000ml
3. สินค้านี้ต้องใส่น้ำสะอาดได้อย่างเดียว ถ้าใส่่ของเหลวชนิดอื่นๆ หรือน้ำสกปรก จะทำให้สินค้าเสียหาย ทางบริษัทไม่รับผิดชอบความเสียหายจากตรงนี้ 

 

Eleclean มีความแตกต่างจากน้ำยายับยั้งเชื้อทั่วไปอย่างไร


- ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล : น้ำเปล่า 100% ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์           
- ไม่มีสารเคมี: ไม่มีความเสี่ยงต่อการตกค้างของสารเคมี
- ไม่มีคลอรีน (Cl) : ไม่มีความเสี่ยงต่อสุขภาพของผลกระทบจากคลอรีน 
- ไม่มีโอโซน: ไม่มีความเสี่ยงต่อสุขภาพจากความเข้มข้นของโอโซน

 

เปรียบเทียบ ELECLEAN และน้ำยายับยั้งเชื้อทั่วไป

คุณสมบัติ

 

การันตีคุณภาพด้วยผลการทดสอบ

ROS สามารถหยุดการเจริญของแบคทีเรียและไวรัสผ่านการเกิดออกซิเดชันขั้นสูงที่ถูกเปลี่ยนรูปโดยตรงจากน้ำด้วยเทคโนโลยีเคมีไฟฟ้า และได้รับการรับรองว่ามีประสิทธิภาพในการต่อต้านจุลินทรีย์สูงโดยมหาวิทยาลัย Chang Gung, SGS, Japan JFRL และ HQ Square

 
 
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
 
 
Powered by MakeWebEasy.com